Hủy
Trường dạy nhạc Young Beat

Trại hè âm nhạc 2021

Trại hè âm nhạc Young Beat 2021 với chủ đề Trở lại với những ước muốn xua tan bệnh dịch để trở về cùng nhau khi mà chúng ta đã không có một trại hè trọn vẹn của năm 2020 do bệnh dịch covid hoành hành khắp mọi ngõ ngách. Trở về bên nhau, chúng em sẽ cùng nhau ca hát, cùng nhau vui chơi, cùng nhau làm quen và luyện tập nhạc cụ và chuẩn bị để có một đêm gala cháy bỏng mà chúng ta đã không thể cùng nhau của năm 2020.

Hết chỗ

Trại hè âm nhạc 2020

Trại hè âm nhạc Young Beat 2020 với chủ đề Âm thanh nguồn cội cho con được đắm mình trong không gian âm nhạc dân tộc với những làn điệu múa hát truyển thống: lưu thủy kim tiền, múa chàm, chèo... nơi con làm quen với nhạc cụ dân tộc như Tranh, bầu, sáo, nhị... sẽ truyền cảm hứng yêu âm nhạc dân tộc, yêu quê hương đất nước và niềm tự hào dân tộc.

Hết chỗ

Trại Hè Âm Nhạc Quốc Tế

Trại Hè Âm Nhạc Quốc Tế Young Beat 2019 (International Music Camp 2019) là Trại Hè Âm Nhạc Quốc Tế Đầu Tiên tại Việt Nam. Với chương trình học âm nhạc hoàn toàn bằng tiếng anh, được giảng dạy trực tiếp bởi Diva Mỹ Linh và các nghệ sĩ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại các Học viên âm nhạc hàng đầu thế giới (nghệ sĩ Anna Trương, nghệ sĩ trống Eric Derwallis từ Đại học âm nhạc danh tiếng bậc nhất nước Mỹ - Berklee College of Music). Đây chắc chắn là trại Hè Âm Nhạc Quốc Tế chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất hiện nay!

Hết chỗ

Trại hè âm nhạc 2019

Trại hè âm nhạc 2019 với chủ đề "The Greatest Summer" là chương trình trại hè được sáng lập bởi học viện âm nhạc Young Beat do ca sỹ Mỹ Linh và Ban nhạc Anh Em sáng lập. Trại hè âm nhạc 2019 là mùa trại hè lần thứ 6 với sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc và nghệ thuật xiếc, ảo thuật, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học viên một mùa trại hè sôi động và thú vị.

Hết chỗ

Summer music camp 2018

Biến âm nhạc trở thành một phần của cuộc sống, thông qua âm nhạc để truyền tải những thông điệp ý nghĩa, góp phần định hình nhân cách, thái độ sống tích cực cho các bé chính là mục đích của “Trại hè âm nhạc” – chương trình huấn luyện và trải nghiệm âm nhạc dành cho trẻ em được YHYB tổ chức thường niên.

Hết chỗ

Summer music camp 2017

13 năm sau album và tour diễn xuyên Việt gây tiếng vang lớn mang tên “Chat với Mozart”

Hết chỗ