HỢP XƯỚNG YOUNG HIT YOUNG BEAT CHIA SẺ THÔNG ĐIỆP AN TOÀN GIAO THÔNG Ý NGHĨA TRONG LỄ TRAO GIẢI LIÊN HOAN PHIM TOÀN QUỐC VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG LẦN THỨ X

20/12/2017   23:00

Ngày 9/12/2017, dàn Hợp xướng Young Hit Young Beat cùng ca sĩ Lâm Bảo Ngọc đã hát vang ca khúc “Chúng em với an toàn giao thông” tại Lễ trao giải Liên hoan phim toàn quốc lần thứ X nhằm chia sẻ thông điệp về an toàn giao thông rất ý nghĩa.

Untitled-1

Lễ tổng kết và trao giải Liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông lần thứ X là hoạt động do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an tổ chức. Thông điệp của Liên  là “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” nhằm kêu gọi thế hệ trẻ có một cách nghĩ, cách làm mới về phòng ngừa vi phạm, hạn chế tai nạn giao thông, bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Hợp xướng Young Hit Young Beat rất vinh dự khi được biểu diễn tại Lễ trao giải Liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông lần thứ X. Bằng lời ca tiếng hát của mình, các bạn học sinh hợp xướng cũng mong muốn sẽ truyền tải được những thông điệp ý nghĩa về An toàn giao thông đến cho tất cả mọi người.

Thông qua lễ trao giải Liên hoan phim, các học viên lớp hợp xướng còn được xem những phóng sự, những thước phim xúc động, thiết thực về an toàn giao thông. Từ đó, các em cũng thấu hiểu được tầm quan trọng của việc tham gia giao thông an toàn đối với cuộc sống con người.

Cùng xem lại tiết mục biểu diễn của các bạn Hợp xướng Young Hit Young Beat tại Lễ trao giải liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông lần thứ X các bạn nhé!

Bên cạnh việc nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc cho trẻ thì việc bồi dưỡng nhân cách và tâm hồn có thể coi là một sứ mệnh không thể bỏ qua của Young Hit Young Beat. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho học viên được tham gia vào các hoạt động, sự kiện ý nghĩa cho cộng đồng. Đừng bỏ qua những cơ hội trở thành một phần của học viện âm nhạc Young Hit Young Beat, để có thể cùng chúng tôi lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!