ĐÓN NOEL TẠI MIPEC RIVERSIDE CÙNG YOUNG HIT YOUNG BEAT

23/12/2017   22:56

Trước thềm Noel 2017, tại Mipec Long Biên, một bữa tiệc âm nhạc mang tên Christmas Party 2017 đã được tổ chức bởi Young Hit Young Beat với mong muốn mang tới cho cư dân Mipec Riverside một Noel ấm áp, an lành và nhiều niềm vui.

Đón noel cùng Young Hit Young Beat

Đón noel cùng Young Hit Young Beat

Giáng sinh là một dịp lễ đặc biệt trong năm. Đó là thời điểm người người nhà nhà mang tâm trạng háo hức đón một năm mới với hi vọng may mắn sẽ gõ cửa từng nhà. Vào dịp lễ giáng sinh, không chỉ nhà cửa, đường phố được trang hoàng lộng lẫy, mà những nhân vật đại diện cho sự sung túc, ấm áp và may mắn như ông già Noel, cây thông giáng sinh, chuông hay những chú tuần lộc cũng xuất hiện ở khắp mọi nẻo đường.

Hòa cùng không khí giáng sinh, học viện âm nhạc Young Hit Young Beat cũng muốn mang tới cho các cư dân tại Mipec Riverside những giây phút ấm áp và không gian tràn ngập những điều tốt lành thông qua âm nhạc.

Các bạn nhỏ chăm chú theo dõi chương trình

Các bạn nhỏ chăm chú theo dõi chương trình

Luôn hiện hữu trong cuộc sống và mang sứ mệnh truyền tải cảm xúc, tạo không khí đặc trưng trong những dịp quan trọng, âm nhạc, đặc biệt là những ca khúc giáng sinh được biểu diễn bởi các nghệ sĩ nhí tại Christmas Party đã hâm nóng bầu không khí trong khán phòng biểu diễn tại Young Hit Young Beat Long Biên. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp dưới ống kính của Young Hit Young Beat nhé!

Ca khúc Xchristmas đầy tình cảm đến từ các bạn Young Hit Young Beat Club

Ca khúc My Xmas đầy tình cảm đến từ các bạn Young Hit Young Beat Club

 

Ca sĩ nhí Khánh Minh với bài hát Ba kể con nghe

Ca sĩ nhí Khánh Minh với bài hát Ba kể con nghe

 

Cathy làm bùng nổ sân khấu với “Happy”

Cathy làm bùng nổ sân khấu với “Happy”

 

Tiết mục nhảy khiến cả khán phòng trở nên nóng hơn bao giờ hết

Tiết mục nhảy khiến cả khán phòng trở nên nóng hơn bao giờ hết

Một trong những phần rất được các bạn nhỏ mong đợi trong buổi tối của Christmas Party 2017 chính là giây phút ông già Noel trao quà cho các bạn. Thông qua các trò chơi đố vui , các bạn nhỏ đang sinh sống cùng gia đình tại Mipec Riverside đã tự dành được những phần quà từ Young Hit Young Beat. Những món quà tuy không lớn, nhưng nó chính là tình cảm của các thầy cô từ học viện âm nhạc dành cho các bạn. Hi vọng rằng, với buổi biểu diễn và những phần quà từ Young Hit Young Beat, giáng sinh của các con sẽ trọn vẹn và ấm áp hơn.

Các em nhỏ nhiệt tình tham gia giải đố

Các em nhỏ nhiệt tình tham gia giải đố

 

Các em nhỏ chụp hình lưu niệm cùng ông già Noel

Các em nhỏ chụp hình lưu niệm cùng ông già Noel

Kết thúc chương trình mừng giáng sinh, chứng kiến niềm vui trên gương mặt của các bạn nhỏ và các vị phụ huynh chính là những động lực để Young Hit Young Beat có động lực để mang tới cho các bạn nhỏ nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa.

Young Hit Young Beat cũng hi vọng rằng, trong những chương trình tiếp theo, thay vì ngồi dưới xem các bạn biểu diễn, các con cũng có thể trở thành những nghệ sĩ trên sân khấu của chính mình bằng cách tham gia vào đại gia đình Young Hit Young Beat để học hỏi và trau dồi năng khiếu âm nhạc.

Chúc các gia đình và các con có một giáng sinh vui vẻ, an lành và ấm áp!