DÀN HỢP XƯỚNG YOUNG HIT YOUNG BEAT CẤT TIẾNG HÁT TRONG SỰ KIỆN ĐÓN GIÁNG SINH CỦA CHRISTIAN DIOR TẠI ĐẠI SỨ QUÁN PHÁP

23/12/2017   10:24

Vào ngày 16/12/2017 vừa qua, các bạn hợp xướng của Young Hit Young Beat đã “hóa thân” thành những thiên thần nhỏ rất đáng yêu, cất cao tiếng hát chúc hát mừng Giáng sinh trong sự kiện của Christian Dior tại Đại sứ quán Pháp.

IMG_9170-27-12-17-10-12

Giáng sinh là dịp đễ quan trọng trong năm, đặc biệt đối với các nước Châu Âu. Tùy theo đặc điểm văn hóa và phong tục, mỗi quốc gia sẽ có những cách thức đón lễ giáng sinh khác nhau. Tại Đại sứ quán Pháp ở Việt Nam, một bữa tiệc sớm chào mừng giáng sinh do Christian Dior tổ chức với rất nhiều điều thú vị.

Học viện âm nhạc Young Hit Young Beat rất vinh dự góp mặt tại chương trình  bằng một tiết mục hợp xướng “We wish you a merry Christmas” do các học viên của học viện trình bày. Thông qua bài hát, Young Hit Young Beat Academy muốn đem lại một không khí giáng sinh an lành, nhiều niềm vui và may mắn cho tất cả mọi người.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt đẹp của những “thiên thần nhí” Young Hit Young Beat trong sự kiện vừa qua nhé!

Đội hợp xướng của Young Hit Young Beat trên sân khấu của Christian Dior

                 Đội hợp xướng của Young Hit Young Beat trên sân khấu của Christian Dior

Các bạn học viên tự tin trong trang phục váy trắng

                         Các bạn học viên tự tin trong trang phục váy trắng

 

Đội hợp xướng chụp ảnh kỉ niệm với chương trình

                              Đội hợp xướng chụp ảnh kỉ niệm với chương trình

Young Hit Young Beat Academy không chỉ là nơi đào tạo âm nhạc cho các bạn học viên, mà  còn là cầu nối giữa các bạn với những cơ hội biểu diễn tại những sự kiện và sân khấu hoành tráng. Hãy trở thành một phần của đội hợp xướng Young Hit Young Beat để có cơ hội đứng cùng một sân khấu biểu diễn các tiết mục với những nghệ sĩ lớn của Việt Nam!