CÙNG YOUNG HIT YOUNG BEAT CHẠY VÌ TRÁI TIM TRẺ THƠ

04/12/2017   13:01

Vào ngày 3/12/2017 vừa qua, ca sĩ Mỹ Linh với vai trò là đại sứ, cùng các học viên Young Hit Young Beat đã tham gia sự kiện “chạy vì trái tim” diễn ra tại công viên Yên Sở. Sự kiện “Chạy vì trái tim” là một hoạt động từ thiện thường niên nhằm gây quỹ hỗ trợ phẫu thuật tim cho các bệnh nhi bị tim bẩm sinh.

Nhằm góp phần giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, ngày hội từ thiện “Chạy vì trái tim” đã được tổ chức lần đầu vào năm 2013 trong dự án Celadon City (TP HCM). Sau 4 năm hoạt động, chương trình đã gây quỹ được 7,9 tỷ đồng và cứu sống 338 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

Tại Hà Nội, chương trình lần đầu tổ chức vào năm 2015, thu hút hơn 5.000 người tham gia, gây quỹ được 1.036.190.011 đồng, giúp phẫu thuật tim cho 48 trẻ em nghèo. Năm 2016, hoạt động thu hút gần 10.000 người tham dự, gây quỹ được 2.682.812.000 đồng, giúp đỡ cho 120 trẻ em nghèo mắc bệnh tim tại Việt Nam.

Năm nay, với tư cách là đại sứ sự kiện, ca sĩ Mỹ Linh cùng các học viên tại Học viện âm nhạc Young Hit Young Beat đã cùng nhau tham gia vào chương trình và trở thành những vận động viên thiện nguyện, nhằm mục đích lan tỏa hình ảnh và thông điệp nhân văn của chương trình tới rất nhiều gia đình và bạn trẻ trên toàn thành phố Hà Nội.

Ca sĩ Mỹ Linh và các học viên Young Hit Young Beat

Ca sĩ Mỹ Linh và các học viên Young Hit Young Beat

Với hơn 10000 người tham dự, sự kiện đã thành công lan tỏa đi thông điệp nhân văn và ý nghĩa, giúp cho những bệnh nhi bị tim bẩm sinh có cơ hội sống một cuộc sống khỏe mạnh. 

Ca sĩ Bảo Trâm và dàn hợp xướng Young Hit Young Beat

Ca sĩ Bảo Trâm và dàn hợp xướng Young Hit Young Beat

Là đại sứ của chương trình, ca sĩ Mỹ Linh cùng các học viên Young Hit Young Beat, thông qua các bài hát hợp xướng, ca khúc “Một trái tim, một quê hương”,… đã mang đến những giây phút lắng đọng với thông điệp “Ai cũng có một quê hương, và ai cũng cần một trái tim khỏe mạnh để bảo vệ và xây dựng quê hương. Hãy tận dụng sức mạnh của cộng đồng, để mang lại cho những mầm non đất nước một trái tim khỏe mạnh, yêu đời vì các em xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn.”

Ca sĩ Mỹ Linh hát cùng các bạn nhỏ bài hát "Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui"

Ca sĩ Mỹ Linh hát cùng các bạn nhỏ bài hát “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”

Sau khi hoàn thành vòng chạy tại công viên Yên Sở, ca sĩ Mỹ Linh và các nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình đã cùng chụp hình lưu niệm với các vận động viên thiện nguyện. Hi vọng rằng với mục đích nhân đạo, sự ủng hộ của các nghệ sĩ và cộng đồng, số tiền gây quỹ từ sự kiện sẽ góp phần giúp đỡ những trẻ em bị bệnh tim có một tương lai tốt đẹp hơn.

Ca sĩ Mỹ Linh chụp hình cùng các bạn tại Young Hit Young Beat Club

Ca sĩ Mỹ Linh chụp hình cùng các bạn tại Young Hit Young Beat Club

 

Ca sĩ Mỹ Linh chụp hình cùng "vận động viên thiện nguyện" nhỏ tuổi

Ca sĩ Mỹ Linh chụp hình cùng “vận động viên thiện nguyện” nhỏ tuổi

Ca sĩ Mỹ Linh chụp hình lưu niệm với các thiện nguyện viên

Ca sĩ Mỹ Linh chụp hình lưu niệm với các thiện nguyện viên

 

Khởi động vòng chạy cùng các nghệ sĩ

Khởi động vòng chạy cùng các nghệ sĩ

 

Sau khi chạy, các bạn học viên nghỉ ngơi ngay tại bãi cỏ công viên Yên Sở

Sau khi chạy, các bạn học viên nghỉ ngơi ngay tại bãi cỏ công viên Yên Sở

Dù sự kiện chỉ diễn ra trong vòng 1 buổi sáng, nhưng các bạn học viên tại Young Hit Young Beat đã được trải nghiệm một sự kiện mang ý nghĩa to lớn đối với cộng đồng. Thông qua các hoạt động này, học viện Young Hit Young Beat mong muốn các học viên ngoài việc trau dồi khả năng âm nhạc tại trường, còn có cơ hội nuôi dưỡng cho mình một tấm lòng biết sẻ chia và thông cảm với những số phận kém may mắn hơn các em.

Nếu nói nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc cho trẻ là mục đích thành lập của Young Hit Young Beat, thì việc bồi dưỡng nhân cách và tâm hồn của trẻ có thể coi là một sứ mệnh không thể bỏ qua của học viện. Vì xét cho cùng, âm nhạc sinh ra là để thế giới tươi đẹp hơn, nên các em cũng cần phải có một tâm hồn đẹp để mang giai điệu làm đẹp cho đời. Vì vậy, đừng bỏ qua những cơ hội trở thành một phần của học viện âm nhạc Young Hit Young Beat, để có thể cùng chúng tôi lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!