BIỂU DIỄN BÁO CÁO KẾT QUẢ HỌC TẬP LỚP GROW WITH MUSIC

13/01/2018   11:00

Ngày 13/1/2018 vừa rồi, lớp Grow with music dành cho các bé từ 4-6 tuổi đã có buổi biểu diễn báo cáo kết quả học tập tại Young Hit Young Beat cơ sở Trung Hòa. Sự có mặt của các thầy cô của Young Hit Young Beat, cùng các bậc phụ huynh dường như đã tiếp thêm lửa tự tin cho các bé để có những màn trình diễn thật nhiều năng lượng.

Biểu diễn báo cáo là một hoạt động biểu diễn diễn ra hàng tháng được Young Hit Young Beat tổ chức với mong muốn tạo ra không gian cho các bé thể hiện tài năng của mình sau một khóa học tại học viện. Thông qua buổi biểu diễn, các bé sẽ nhận được những lời khuyên, lời nhận xét từ các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy, qua đó tiếp tục phát triển khả năng của bản thân thông qua định hướng của các thầy cô.

Các học viên và phụ huynh chụp hình lưu niệm với giáo viên

Các học viên và phụ huynh chụp hình lưu niệm với giáo viên

Thông qua việc học cảm thụ âm nhạc, các bé đã nhận biết được những âm thanh trầm, bổng, và những nhịp điệu dồn dập và chậm rãi. Thông qua đó, cảm âm của các bạn về âm nhạc và các âm thanht trong cuộc sống trở nên rõ ràng hơn. Cái nhìn của các bé về cuộc sống thông qua cảm thụ âm nhạc đã trở nên sống động hơn rất nhiều.

Cô giáo hướng dẫn các bạn học viên

Cô giáo hướng dẫn các bạn học viên

Tuy mới lần đầu tiên đứng trên sân khấu biểu diễn báo cáo, nhưng những học viên nhỏ tuổi nhất của học viện không hề tỏ ra lúng túng hay sợ hãi. Các em đã biểu diễn những tiết mục vô cùng tự tin, hồn nhiên đúng với lứa tuổi của các em.

IMG_5903

Học viên chăm chú nghe cô hướng dẫn

Sau buổi biểu diễn, các em nhỏ đã được tham gia một bữa liên hoan nhỏ. Đây là món quà mà các thầy cô dành tặng cho sự nỗ lực trong học tập của các em tại Young Hit Young Beat. Khóa học đã kết thúc nhưng Young Hit Young Beat hi vọng rằng, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đồng hành trên con đường trải nghiệm và theo đuổi âm nhạc của các em!

Các bạn nhỏ liên hoan cùng Young Hit Young Beat

Các bạn nhỏ liên hoan cùng Young Hit Young Beat