BIỂU DIỄN BÁO CÁO KẾT QUẢ HỌC TẬP LẦN THỨ 29 VÀ TRAO CHỨNG CHỈ ROCKSCHOOL CHO HỌC VIÊN YOUNG HIT YOUNG BEAT

21/01/2018   14:36

Ngày 21/1/2018 vừa qua, buổi biểu diễn báo cáo kết quả học tập lần thứ 29 và cũng là buổi biểu diễn báo cáo đầu tiên của năm 2018 đã diễn ra tại Young Hit Young Beat Long Biên. Đặc biệt, trong buổi biểu diễn báo cáo lần này, Erato School kết hợp cùng Young Hit Young Beat trao chứng chỉ Rockschool cho các bạn học viên trong kì thi Rockschool được tổ chức tại Young Hit Young Beat Long Biên vừa rồi.

IMG_6413-2

Chương trình mở đầu với phần trao chứng chỉ Rockschool cho các bạn học viên. Rockschool là bộ giáo trình, chứng chỉ âm nhạc quốc tế, bao gồm các bộ môn nhạc cụ (Piano, Trống, Ukulele, Acoustic Guitar, Electric Guitar, Bass, Vocals), nghệ thuật biểu diễn (Jazz dance, Street dance, Nhạc kịch) và sản xuất âm nhạc trên hơn 30 quốc gia, hàng năm với sự tham gia của hơn 50.000 thí sinh và người yêu âm nhạc. ️Rock School được đánh giá cao và công nhận bởi tất cả các hội đồng uy tín nhất nước Anh và tất cả các trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới. Chứng chỉ Rock School từ Grade 6 được quy đổi ra UCAS point ( hệ thống xét điểm tuyển vào đại học, cao đẳng ở Anh)

Trao chứng chỉ Rockschool cho các học viên

                                     Trao chứng chỉ Rockschool cho các học viên

Ngay sau phần trao chứng chỉ, các bạn học viên của Young Hit Young Beat đã mang tới cho khán giả tại khán phòng Anh Em những giây phút thực sự khó quên với những tiết mục biểu diễn báo cáo vô cùng thu hút.

Nếu nhắc tới những màn trình diễn khó quên nhất trên sân khấu của buổi biểu diễn báo cáo kết quả học tập lần thứ 29 vừa qua, thì tiết mục “Tiễn thầy đi bộ đội” của bạn Gia Linh chắc chắn để lại những cảm xúc không thể quên cho khán giả. Mặc dù đã bật khóc vì làm chưa tốt tại phần tổng duyệt, nhưng khi biểu diễn trong chương trình, Gia Linh đã cho khán giả thấy một hình ảnh hoàn toàn khác biêt. Đó là một cô bé với giọng hát nội lực và tràn đầy cảm xúc, lôi cuốn người nghe chìm đắm vào dòng cảm xúc của bài hát.

Gia Linh và bài hát "Tiễn thầy đi bộ đội"

                                       Gia Linh và bài hát “Tiễn thầy đi bộ đội”

Ngoài ra, phần hòa tấu của các bạn học viên lớp thầy Mạnh Linh, thầy Mai Hải và cô Bích Thủy cũng đã mang đến những giây phút đáng nhớ cho các bậc phụ huynh  và thầy cô.

Tiết mục hòa tấu của các bạn học viên

                                           Tiết mục hòa tấu của các bạn học viên

Buổi biểu diễn kết thúc với bài nhảy vô cùng sôi động của lớp Dance của cô Huyền Trang. Có thể nói rằng, phần trình diễn của các bạn nhỏ đã khiến cả khán phòng phải nhún nhảy theo.

TIết mục Despacito của lớp Dance

                                         Tiết mục Despacito của lớp Dance

Những giây phút tỏa sáng trên sân khấu của các con, những niềm vui của bố mẹ, những nụ cười của thầy cô khi thấy con trưởng thành từng ngày chính là điều mà Young Hit Young Beat Academy mong muốn nhất khi tổ chức những buổi Biểu diễn báo cáo.

Chúc các học viên của Young Hit Young Beat luôn tự tin và tỏa sáng hơn nữa trong thời gian sắp tới nhé!