BIỂU DIỄN BÁO CÁO KẾT QUẢ HỌC TẬP LẦN THỨ 28

10/01/2018   15:27

Ngày 17/12, buổi Biểu diễn báo cáo kết quả học tập lần thứ 28 diễn ra tại Young Hit Young Beat Trung Hòa đã ghi dấu lại rất nhiều những tiết mục biểu diễn tuyệt vời. Đây cũng chính là những thành quả ngọt ngào mà các bạn học viên đã chăm chỉ luyện tập để dành tặng cho bố mẹ và thầy cô.

Chương trình báo cáo cuối khóa là một chương trình được tổ chức thường xuyên tại Học viện âm nhạc Young Hit Young Beat. Cuối mỗi khóa học, các học viên sẽ có cơ hội trình diễn những tiết mục biểu diễn mà các em đã tập cùng thầy cô trong thời gian học tập trên sân khấu hoành tráng, với sự tham gia của các bậc phụ huynh và thầy cô tại Young Hit Young Beat.

Tiết mục: Move Like Jagger Biểu diễn: Minh Khôi Lớp giảng viên: Nguyễn Hồng Liên

Tiết mục: Move Like Jagger
Biểu diễn: Minh Khôi
Lớp giảng viên: Nguyễn Hồng Liên

Các thầy cô rất vui và tư hào khi xem những tiết mục biểu diễn của các học trò nhỏ

Các thầy cô rất vui và tư hào khi xem những tiết mục biểu diễn của các học trò nhỏ

Nếu như buổi báo cáo kết quả học tập lần thứ 27 là một buổi biểu diễn tràn ngập cảm xúc thì biểu diễn báo cáo lần thứ 28 lại là sân khấu ghi lại những khoảnh khắc lần đầu tiên rất đáng nhớ. Đó là…

Lần đầu tiên bạn Bảo Châu biểu diễn đệm hát piano ca khúc ” Mẹ hãy tin con” trên sân khấu rất tự tin và cảm xúc chỉ sau một khóa học piano đệm hát. Với sự hỗ trợ của Thùy Anh – học viên lớp chuyên sâu của học viện, Bảo Châu đã có một phần trình diễn hết sức lay động đến các khán giả tại buổi biểu diễn.

Tiết mục đệm hát: Mẹ Hãy Tin Con Biểu diễn: Bảo Châu Lớp giảng viên: Nguyễn Văn Thái

Tiết mục đệm hát: Mẹ Hãy Tin Con
Biểu diễn: Bảo Châu
Lớp giảng viên: Nguyễn Văn Thái

Lần đầu tiên trên sân khấu Biểu diễn báo cáo có một tiết mục hòa tấu với nhiều “nghệ sĩ nhí” nhất và với nhiều loại nhạc cụ nhất: trống, guitar, ukulele, violin, piano, saxophone. Tuy chỉ được tập cùng nhau trong 1 tiếng nhưng 10 bạn học viên đều phối hợp cùng nhau rất ăn ý để có được một phần trình diễn hay nhất gửi đến cho mọi người.

Tiết mục hòa tấu Nụ Cười nhận được nhiều lời khen từ các thầy cô

Tiết mục hòa tấu Nụ Cười nhận được nhiều lời khen từ các thầy cô

Lần đầu tiên các bạn lớp Dance của cô Hương Dung và cô Vân Hằng biểu diễn báo cáo trên sân khấu nhưng những bước nhảy vô cùng máu lửa và tự tin, không một chút bỡ ngỡ.  Bên cạnh đó, những tiết mục hát, piano rất cảm xúc cũng đã để lại nhiều ấn tượng khó quên đối với các thầy cô cũng như các khán giả tại đây .

Các học viên lớp Dance của cô Vân Hằng tự ton trong phàn biểu diễn báo cáo của mình

Các học viên lớp Dance của cô Vân Hằng tự ton trong phàn biểu diễn báo cáo của mình

Young Hit Young Beat Academy chúc các bạn học viên luôn chăm chỉ, đam mê với âm nhạc và sẽ có những phút giây thật hạnh phúc cùng âm nhạc tại Young Hit Young Beat nhé!