BIỂU DIỄN BÁO CÁO KẾT QUẢ HỌC TẬP LẦN THỨ 27 – MỘT SÂN KHẤU ĐẦY CẢM XÚC

10/12/2017   15:35

Vào tối chủ nhật ngày 10/12 vừa qua, học viện âm nhạc Young Hit Young Beat đã tổ chức gala biểu diễn báo cáo kết quả học tập cuối khóa lần thứ 27 với sự tham gia của gần 30 học viên, đem đến một sân khấu đáng nhớ nhiều cảm xúc cho thầy cô, khán giả và các bậc phụ huynh.

Tiết mục piano Radesky March của Bạn Quỳnh Chi nhận được rất nhiều lời khen

Tiết mục piano Radesky March của Bạn Quỳnh Chi nhận được rất nhiều lời khen

Biểu diễn báo cáo là một sự kiện âm nhạc được tổ chức cuối mỗi khóa học tại học viện âm nhạc Young Hit Young Beat, tạo cơ hội cho các học viên được trình bày những sản phẩm âm nhạc dưới sự chứng kiến của thầy cô, bạn bè và các bậc phụ huynh. Biểu diễn trên sân khấu của các chương trình báo cáo, các học viên không chỉ thể hiện những thành quả sau một khóa học, mà còn được rèn luyện bản lĩnh sân khấu, đồng thời nhận những góp ý trực tiếp từ các thầy cô giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm biểu diễn.

Sân khấu báo cáo lần thứ 27 lần này có sự góp mặt của gần 20 tiết mục từ các bạn học viên của các bạn bộ môn thanh nhạc, piano, trống và dance từ cả 3 cơ sở của học viện âm nhạc Young Hit Young Beat. Phía sau mỗi màn trình diễn là những buổi tập luyện chăm chỉ dưới sự hướng dẫn của thầy cô học viện âm nhạc Young Hit Young Beat. Chắc hẳn, buổi biểu diễn lần này đã lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn học viên.

Bạn Trần Phương Anh - học viên bộ môn Piano

Bạn Trần Phương Anh – học viên bộ môn Piano

 

Bạn Nguyễn Thanh Tú - học viên bộ môn Piano

Bạn Nguyễn Thanh Tú – học viên bộ môn Piano

 

Bạn Nguyễn Nguyên Sơn - học viên bộ môn Trống

Bạn Tuấn Anh – học viên bộ môn Trống

 

Bạn Đức Trí - học viên bộ môn Piano

Bạn Đức Trí – học viên bộ môn Piano

 

Tiết mục của các bạn học viên bộ môn Dance

Tiết mục của các bạn học viên bộ môn Dance

 

Hai bạn Nguyễn Phương Chi và Bùi Ngọc Chi với trích đoạn "Jingle Bell"

Hai bạn Nguyễn Phương Chi và Bùi Ngọc Chi với trích đoạn “Jingle Bell”

Một trong những tiết mục đặc biệt nhất chính là tiết mục song tấu guitar của hai mẹ con chị Phượng và bạn Đức. Ban đầu, chị Phượng là người yêu thích và đam mê bộ môn guitar, nhưng do công việc và gia đình, chị đã trì hoãn niềm đam mê này. Cùng thời gian đó, nhận thấy con trai mình có niềm yêu thích và say mê với những trò chơi điện tử, chị Phượng trở nên lo lắng vì lo sợ con trai sẽ bị những ảnh hưởng xấu khi quá đam mê trò chơi điện tử. Vì thế, sẵn bản thân có niềm yêu thích với bộ môn guitar, chị đã chọn trở thành người bạn đồng hành của con từ những buổi học guitar đầu tiên cùng thầy Hà tại học viện âm nhạc Young Hit Young Beat.

Tiết mục guitar của hai mẹ con chị Phượng và bạn Đức

Tiết mục guitar của hai mẹ con chị Phượng và bạn Đức

Đứng trên sân khấu của Young Hit Young Beat, tuy phần biểu diễn còn một vài sai sót nhỏ, nhưng khi được hỏi “Con có yêu thích bộ môn guitar không?”, bạn Đức đã trả lời “Ban đầu con đi học vì mẹ con bắt học, nhưng bây giờ thì con đã trở nên yêu thích bộ môn này ạ”.

Kết thúc buổi biểu diễn báo cáo, trên khuôn mặt rạng rỡ của các vị phụ huynh đều hiện hữu sự tự hào khi chứng kiến các bạn tự tin biểu diễn các tiết mục của các bạn học viên. Học viện âm nhạc Young Hit Young Beat hi vọng rằng, các bậc phụ huynh sẽ tiếp tục trở thành những người đồng hành cùng các con trên con đường nuôi dưỡng đam mê âm nhạc, và cùng con chia sẻ những giây phút hạnh phúc không chỉ trên sân khấu của Young Hit Young Beat mà còn ở những sân khấu lớn hơn nữa.