BIỂU DIỄN BÁO CÁO KẾT QUẢ HỌC TẬP LẦN THỨ 26

05/11/2017   16:44

Buổi biểu diễn báo cáo kết quả học tập lần thứ 26 diễn ra vào ngày 5/11 đã mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho không chỉ các nghệ sỹ nhí, quý phụ huynh mà còn với cả các thầy cô tại Young Hit Young Beat.

Đến với mỗi buổi biểu diễn báo cáo kết quả học tập, các bậc phụ huynh và khán giả sẽ thấy được kết quả của những nỗ lực luyện tập của các con, cũng là minh chứng cho tinh thần truyền lửa tận tâm của các thầy cô trong suốt những ngày qua.

IMG_8930

Trong buổi biểu diễn lần này, các bạn học sinh rất vui mừng khi có sự tham gia của thầy Vũ Văn Hà, thầy Lưu Nhật Tân – phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Minh Ngọc – giảng viên thanh nhạc, thầy Tạ Vương Việt – giảng viên piano, cô Mai Ly – giảng viên bộ môn Dance tại học viện âm nhạc Young Hit Young Beat.

IMG_8989

Hồi hộp, phấn khích,  sôi động, trầm lắng,…11 tiết mục biểu diễn đã mang lại những cung bậc cảm xúc khác nhau cho các bậc phụ huynh cũng như thầy cô và khán giả tại phòng hòa nhạc Anh Em.

Tiết mục: Piano Biểu diễn: Hoàng Vy Anh Lớp giảng viên: Tạ Vương Việt

Tiết mục: Piano
Biểu diễn: Hoàng Vy Anh
Lớp giảng viên: Tạ Vương Việt

Tiết mục hát: Mẹ yêu nhé Biểu diễn: Minh Thư, Thủy Trúc, Mai Phương Lớp giàng viên: thầy Lê Ngọc Lâm

Tiết mục hát: Mẹ yêu nhé
Biểu diễn: Minh Thư, Thủy Trúc, Mai Phương
Lớp giàng viên: thầy Lê Ngọc Lâm

Ca khúc Rise Up được thể hiện bởi Đỗ Hoàng Vy Giang – một trong những học viên của Young Hit Young Beat từ những ngày đầu đã khiến các thầy cô rất hài lòng và dành nhiều lời khen. Với bộ môn theo đuổi đầu tiên không phải là thanh nhạc, nhưng với sự cố gắng tập luyện cũng như đam mê Vy Giang đã đạt được những kết quả tốt sau quá trình học tập tại trường.

IMG_9083

Và không khí của buổi biểu diễn càng trở nên sôi động  hơn bao giờ hết bởi sự máu lửa cũng như tinh thần mà các “vũ công nhí” lớp YM1 tại Ecopark đem lại qua tiết mục Dance “Despacito”.

IMG_9141

Buổi biểu diễn báo cáo lần thứ 26 còn có sự tham gia của band chuyên sâu với ca khúc “Try”. Được nhìn thấy sự tự tin biểu diễn của các anh chị lớp chuyên sâu là sự động viên rất lớn của những bạn học viên nhí. Chỉ cần rèn luyện chăm chỉ với lòng yêu âm nhạc, chắc chắn một ngày không xa các bé sẽ làm được như các anh chị.

IMG_9183

Mặc dù, có thể các con còn chút ngại ngùng, những nốt nhạc trên phím đàn còn hơi non nớt, giọng hát cất lên còn hơi rụt rè nhưng nhìn thấy các con trưởng thành trên sân khấu, bố mẹ, thầy cô đều hiểu rằng thành quả ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực rất lớn của các học viên nhí trong suốt khóa học vừa qua.

Hãy cố gắng nhiều hơn nữa để những lần báo cáo kết quả học tập tiếp theo sẽ có nhiều tiết mục hay hơn, tuyệt vời trên sân khấu các bạn nhỏ nhé!