NHAT THUY ON TOUR: TINH GIAC

NHẬT THUỶ ON TOUR: TỈNH GIẤC

Nhật Thuỷ ON TOUR

Tour diễn xuyên Việt mang tên “Tỉnh giấc” từ ngày 11/11 đến 19/12 sẽ đánh dấu sự trở lại mới mẻ, hiện đại của ca sĩ Nhật Thủy sau một năm trở thành quán quân Việt Nam Idol. Tour diễn này gồm nhiều liveshow đi qua các thành phố lớn từ Tp. Hồ Chí Minh về tới Hà Nội với sự tham gia của những nghệ sỹ hàng đầu: ca sỹ Mỹ Linh, Anh Em band, ca sỹ Văn Mai Hương, ca sỹ Hoàng Tôn, ca sỹ Cát Tường,…

Dự kiến, ca sĩ Nhật Thủy sẽ trình diễn các ca khúc trong album “Tỉnh giấc” ra mắt vào tháng 3/2015 cùng các bài hát đã tạo nên tên tuổi của mình. Khán giả sẽ có cơ hội được thấy hành trình nỗ lực của Nhật Thủy, với những chông gai mà cô đã vượt qua trên con đường tìm kiếm và hoàn thiện bản thân, để trở thành một Nhật Thủy cá tính hơn, trưởng thành hơn trong hình ảnh, giọng hát, vũ đạo lẫn phong cách trình diễn trên sân khấu. Luôn dành tới cho các khán giả tham gia chương trình sự tôn trọng lớn nhất, Nhật Thủy sẽ hát live toàn bộ các ca khúc dưới sự chỉ đạo âm nhạc của nhạc sĩ Anh Quân và ban nhạc Anh Em. Đồng thời, khán giả cũng có cơ hội thưởng thức những sự kết hợp độc đáo giữa ca sĩ trẻ đầy tài năng này với các khách mời được đông đảo khán giả yêu mến. Cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng ở khâu sản xuất, biên tập, tổ chức cùng hệ thống âm thanh chất lượng, các liveshow hứa hẹn sẽ mang tới một không gian tươi trẻ, sôi nổi nhưng không kém phần đẳng cấp, hoành tráng tới các bạn trẻ, giúp cho các bạn được thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn nhất.

Buổi họp báo  về tour diễn được tổ chức vào lúc 9h00 ngày thứ Năm, 12/11/2015 tại trường Đại học Tôn Đức Thắng (19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) với khách mời – ca sĩ Mỹ Linh. Tour diễn sẽ kéo dài từ ngày 11/11 với đêm liveshow đầu tiên ở ĐH Tôn Đức Thắng và đến với nhiều điểm cầu ở các thành phố lớn. Đêm nhạc hoành tráng được tổ chức tại Cung Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội vào ngày 19/12 dưới bàn tay chỉ đạo nghệ thuật của đạo diễn Việt Tú sẽ là cột mốc đánh dấu kết thúc tour diễn này, như một lời tri ân đặc biệt của Nhật Thủy và các nghệ sĩ khách mời gửi tới người hâm mộ. Đây sẽ là cơ hội để cho các khán giả yêu nhạc, đặc biệt là các bạn trẻ được tiếp xúc với không gian kết nối, giao lưu trẻ trung và thưởng thức âm nhạc đích thực.

  • 11/11/2015 20:00
  • Đại Học Tôn Đức Thắng
  • 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 200.000 VNĐ