Nhac-Hoi-Dem-He

Liveshow “Nhạc Hội Đêm Hè”

Hai khách mời ‘khủng’ Mỹ Linh, Mỹ Tâm sẽ có một đêm cháy hết mình cùng các ca sỹ trẻ Uyên Linh, Văn Mai Hương, Trung Quân Idol, Hoàng Tôn, Nhật Thủy, Vũ Cát Tường… trong liveshow ‘Nhạc hội đêm hè’.

Live concert Nhạc hội đêm hè (diễn ra đêm 26/7 tại sân khấu Lan Anh, TPHCM) quy tụ những nhạc sỹ trẻ cùng các ca sỹ trẻ có tiềm năng và được kỳ vọng nhất trong thị trường Nhạc Việt hiện nay là đêm nhạc đầu tiên nằm trong dự án Young Hit Young Beat do ca sỹ Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em phối hợp với Công ty truyền hình Viettel thực hiện.

Những người khởi xướng kỳ vọng dự án này sẽ thay đổi hành vi của người nghe để hướng tới việc nghe có chọn lọc và có ý thức góp phần định hướng lại thị trường âm nhạc, mang đến những sản phẩm thực sự có chất lượng cho người yêu âm nhạc.

Trong chương trình Nhạc hội đêm hè, người yêu nhạc sẽ được lắng nghe những ca khúc mới, đang được yêu thích nhất nhất của 10 ca sỹ trẻ trong album Young Hit Young Beat Vol.1 – Những ngày hè rực rỡ và những ca khúc đã làm nên tên tuổi của chính họ.

Young Hit Young Beat Vol.01 – Những ngày hè rực rỡ là sự hợp tác của các nhạc sỹ trẻ như Dương Cầm, Thanh Bình, Tiên Cookie, Thanh Tùng, Phạm Hải Âu, Bảo Anh cùng với nhạc sỹ Anh Quân, nhạc sỹ Huy Tuấn, nhạc sỹ Quốc Long, ca sỹ Mỹ Linh tạo nên những sản phẩm chất lượng cao.

  • 07/26/2014 20:00
  • Sân khấu Lan Anh
  • 291 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • 100.000 VNĐ - 600.000 VNĐ