Hoi-Tu-Ha-Noi

Liveshow “Hội Tụ Hà Nội”

Nối tiếp thành công của chương trình Young Hit Young Beat Vol.1 Những Mùa Hè Rực Rỡ, Công ty Truyền Hình Viettel tiếp tục phối hợp với ca sỹ Mỹ Linh và Anh Em Records xin trân trọng giới thiệu đến quý khán giả chương trình Young Hit Young Beat Vol2. Thu Nhớ. Chuỗi chương trình nằm trong Dự án Young Hit Young Beat bao gồm 2 album phòng thu được chau chuốt về mặt âm nhạc và 2 đêm liveshow được đầu tư kỹ lưỡng về cả âm thanh, ánh sáng lẫn chất lượng nghệ sĩ tham gia.

Trong chương trình số 2 này, người yêu nhạc Việt sẽ được tiếp tục lắng nghe 10 ca khúc mới nhất từ chính những ca sĩ trẻ tài năng và được đón chờ nhất hiện nay như Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Tôn, Bùi Anh Tuấn, Nhật Thủy, Bảo Anh, Hòa Minzy, Huyền My, Min St.319, Hà Minh Tiến, Dương Trần Nghĩa, Bảo Kun, rapper Mr A, rapper Windy B.I.G…
Album Young Hit Young Beat Vol.02 – Thu Nhớ còn là sự hợp tác giữa các nhà sản xuất, các nhạc sỹ trẻ tài năng: nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong, nhạc sỹ Phạm Toàn Thắng, nhạc sỹ Phan Mạnh Quỳnh, nhạc sỹ Việt Thắng, nhạc sỹ Mian… các nhạc sỹ hòa âm, phối khí như Thành Vương, Khắc Hưng, Nguyễn Thanh Bình, Cao Vịnh, Thanh Tâm, Việt Thắng, Tâm Vũ… những người đã và đang dần khẳng định thương hiệu của mình trong giới nghệ thuật và người yêu nhạc, cùng với các nhà sản xuất, nhạc sỹ, ca sỹ đã thành danh nhạc sỹ Anh Quân, nhạc sỹ Huy Tuấn, nhạc sỹ Quốc Long, ca sỹ Mỹ Linh. Họ đã cùng tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, trau chuốt từng giai điệu, ca từ cho người yêu nhạc Việt Nam.

Trong đêm liveshow lần này, toàn bộ các ca khúc xuất hiện trong album Young Hit Young Beat Vol.2 – Thu Nhớ và các ca khúc nổi tiếng đã từng làm nên tên tuổi của các nghệ sỹ sẽ được biên tập, lựa chọn để mang đến cho người nghe, những khán giả yêu quý một trải nghiệm vô cùng mới mẻ, một “câu chuyện âm nhạc” về tình yêu, về bạn bè, về những người thân thương ở xa, về những nỗi nhớ nhung da diết, nay cùng về đây, gặp nhau trong đêm Liveshow “Hội Tụ Hà Nội”.

Không chỉ đầu tư công sức về âm nhạc, kịch bản chương trình, sự đầu tư về âm thanh, ánh sáng và ban nhạc cũng luôn là điểm nhấn để Young Hit Young Beat trở nên ấn tượng hơn trong lòng công chúng yêu nghệ thuật. Đêm Liveshow “Hội Tụ Hà Nội” chắc chắn sẽ là một đêm âm nhạc đỉnh cao, đưa những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong phòng thu đến với sân khấu nghệ thuật, gần với khán giả hơn, từ thính giác đến thị giác.

  • 10/05/2014 20:00
  • Nhà Triển lãm Quốc tế - Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô
  • 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
  • 200.000 VNĐ - 300.000 VNĐ - 500.000 VNĐ (VIP)