IMG_0384

Trại hè âm nhạc 2015

Đăng ký học

TRẠI HÈ ÂM NHẠC – YOUNG HIT YOUNG BEAT MUSIC SUMMER CAMP 2015

IMG_0384

Trại hè âm nhạc là hoạt động được tổ chức thường niên vào mùa hè dành cho các bạn học sinh trong độ tuổi từ 5 – 15 tuổi với hàng trăm học viên tham gia mỗi năm. Young Hit Young Beat hiện nay là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc tổ chức trại hè âm nhạc vừa đạt tiêu chuẩn chuyên môn vừa tạo nguồn hứng khởi cho các học viên tham gia thông qua nhiều hoạt động phong phú, đa dạng.

Với mục đích đem đến một mùa hè đầy ắp âm nhạc và tiếng cười, tại Trại hè âm nhạc, các bạn không chỉ được học thanh nhạc, nhạc cụ mới, học nhảy hiện đại, nhảy dân vũ, sáng tác… mà các bạn còn được tham gia các hoạt động ngoài trời sôi động, khám phá thiên nhiên, khám phá chính mình. Đặc biệt, trẻ sẽ tự lập hơn, tự tin hơn, hòa đồng và có tinh thần làm việc nhóm hơn sau khi kết thúc một mùa trại hè âm nhạc.

Đêm Gala Trại hè âm nhạc Young Hit Young Beat là nơi các con trình diễn những tiết mục thành quả của mình sau thời gian luyện tập cùng thầy cô và các bạn. Tại đây những tiếng cười, những giọt nước mắt xúc động, những cái ôm ấm áp và trải nghiệm đứng trên sân khấu lớn trước hàng trăm khán giả sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của mỗi học viên.

Đội ngũ giảng viên tại Young Hit Young Beat

Cách thức đăng ký tham gia Trại hè âm nhạc Young Hit Young Beat

Để đăng ký các khóa học tại Young Hit Young Beat, Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể làm theo các cách sau:

Cách 1:

Cách 2:

  • Gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 096 59 33333 hoặc 0432 000 499
  • Đến trường hoàn thiện thủ tục ghi danh cho học sinh

Cách 3:

  • Inbox hoặc comment đăng ký qua trang Fanpage YOUNG HIT YOUNG BEAT
  • Đến trường và hoàn thành thủ tục đăng ký cho học sinh