VAN_5761

TRẠI HÈ ÂM NHẠC – YOUNG HIT YOUNG BEAT MUSIC SUMMER CAMP

Đăng ký học

Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2014, đến nay Trại hè âm nhạc – Young Hit Young Beat Music Summer Camp đã trở thành một sân chơi âm nhạc uy tín dành cho các bạn trẻ yêu âm nhạc từ 5 – 18 tuổi.

VAN_5761

Tìm hiểu về trại hè âm nhạc – Young Hit Young Beat Music Summer Camp

Trại hè âm nhạc Young Hit Young Beat Summer Camp là một chương trình huấn luyện và trải nghiệm âm nhạc dành cho các bạn nằm trong độ tuổi từ 5 đến 18 tuổi. Được tổ chức bởi Young Hit Young Beat Academy – học viện âm nhạc được sáng lập bởi ca sĩ Mỹ Linh và Band nhạc Anh em, trại hè là nơi mang đến cho các học viên một không gian lành mạnh với nhiều hoạt động vui chơi, học tập với âm nhạc. Với trại hè âm nhạc, mùa hè của các em sẽ không còn là những buổi sáng thức dậy trong uể oải, tìm đến những trò chơi điện tử để giết thời gian, mà là những ngày mới đầy hứng khởi và ngập tràn năng lượng chuẩn bị cho những hoạt động tại trại hè.

Học viên thích thú với hoạt động của trại hè

Học viên thích thú với hoạt động của trại hè

Tại trại hè âm nhạc, các bạn học viên sẽ nhận được sự huấn luyện và hướng dẫn của các thầy cô tại học viện âm nhạc Young Hit Young Beat, đồng thời được tạo điều kiện phát triển một cách tự nhiên, không gò ép, kết hợp học tập, thực hành âm nhạc trong sự hứng khởi và môi trường âm nhạc đa dạng. Các thầy cô tại học viên luôn tin rằng, mang đến những tiếng cười cho trẻ quan trọng hơn bất kì kiến thức hay điểm số nào. Có thể cùng các em tạo nên những kỷ niệm tươi đẹp của tuổi thơ, đó là một niềm tự hào của các thầy cô Young Hit Young Beat.

Mỗi học viên tham gia trại hè âm nhạc Youg Hit Young Beat Summer Camp sẽ trải qua gần 2 tháng học tập tại học viên âm nhạc Young Hit Young Beat từ 8h30 đến 16h30. Học viện sẽ cung cấp cho mỗi học viên trọn bộ học cụ bao gồm áo đồng phục, túi, mũ, sách vở,.., 2 bữa ăn, trang phục biểu diễn… Ngoài ra, học viên sẽ tham gia hoạt động âm nhạc dã ngoại với những hoạt động âm nhạc giữa thiên nhiên, giúp trẻ vận động và tăng khả năng cảm thụ âm nhạc bằng những hình thức mới, thú vị và phù hợp với nhận thức của trẻ. Đặc biệt hơn, các bạn sẽ có cơ hội tham gia Gala âm nhạc, trở thành những nghệ sĩ nhí tự tin trình diễn trên sân khấu.

Học viên cùng nhau dùng bữa trưa tại Music Summer Camp

Học viên cùng nhau dùng bữa trưa tại Music Summer Camp

Học viên nhận được gì khi tham gia Young Hit Young Beat Music Summer Camp?

  • Làm quen với các nhạc cụ âm nhạc, tập chơi những bài hát từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với trình độ của các học viên.
  • Xây dựng tình yêu và niềm hứng khởi với âm nhạc.
  • Thấu hiểu và được trải nghiệm thực tế những giá trị âm nhạc truyền thống của Việt Nam và của nhân loại. Từ đó, hình thành tâm thế vững vàng của người công dân toàn cầu, hòa nhập cùng văn minh nhân loại và trân trọng văn hóa của mảnh đất nơi mình sinh ra.
  • Trải qua khóa huấn luyện với âm nhạc kéo dài 3 tuần, tất cả học viên đều có được các tiết mục biểu diễn và khả năng tự tin khi đứng trên sân khấu
  • Có thêm những người bạn chung đam mê, mở rộng các mối quan hệ xã hội.
  • Các kỹ năng mềm: giao tiếp, thuyết phục, làm việc nhóm, lãnh đạo,… được lĩnh hội một cách tự nhiên nhất.
Thầy giáo hướng dẫn bạn nhỏ làm quen với violin

Thầy giáo hướng dẫn bạn nhỏ làm quen với violin

Những điều đặc biệt chỉ có tại Young Hit Young Beat Music Summer Camp

  • Summer Camp được khởi xướng bởi học viện âm nhạc Young Hit Young Beat của ca sĩ Mỹ Linh và band nhạc Anh em. Học viện là tâm huyết của các nghệ sĩ với mong muốn mang đến một môi trường học tập âm nhạc chuyên nghiệp và sáng tạo cho thế hệ trẻ.
  • Học viên tham gia sẽ tham gia những hoạt động dã ngoại gắn liền với âm nhạc. Trẻ sẽ biểu diễn, thăm quan, làm quen với thiên nhiên, chơi các trò chơi rèn luyện khả tinh thần đồng đội. Thông qua buổi dã ngoại, trẻ sẽ có thêm kiến thức về kĩ năng sống, có thời gian rời xa cuộc sống khói bụi, hòa mình vào thiên nhiên đồng thời kết giao với nhiều bạn bè, mở rộng mối quan hệ.
  • Học viên sẽ có cơ hội trở thành những nghệ sĩ thực thụ, đứng trên sân khấu lớn của Gala trại hè âm nhạc, biểu diễn các tiết mục dưới sự hướng dẫn của các thầy cô Young Hit Young Beat.
  • Học viên sẽ được tiếp xúc với những nghệ sĩ nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng và có khả năng truyền cảm hứng như ca sĩ Mỹ Linh, nhạc sĩ Trương Anh Quân (Band nhạc Anh em), thầy Vũ Quốc Bình (Band nhạc Anh em), thầy Nguyễn Tuấn Nam (Band nhạc Anh em), quán quân Vietnam Idol 2013 ca sĩ Nhật Thủy,…

Một số hình ảnh về trại hè âm nhạc Young Hit Young Beat:

Các bạn học viên hào hứng với lớp nhảy ngoài trời

Các bạn học viên hào hứng với lớp nhảy ngoài trời

 

Các học viên tự tin trên sân khấu gala

Các học viên tự tin trên sân khấu gala

 

Học viên tham gia các trò chơi

Học viên tham gia các trò chơi