Học viên biểu diễn Electric Guitar

Khóa học Electric guitar

Đăng ký học

LỚP HỌC ELECTRIC GUITAR TẠI YOUNG HIT YOUNG BEAT ACADEMY

Học Electric Guitar là tổ hợp của kỹ thuật chơi đàn dây, tai nghe âm nhạc nhạy bén và kiến thức điện tử, Electric Guitar là tổng hòa của trí tuệ, năng khiếu và cảm xúc. Đến  với lớp Electric Guitar của Young Hit Young Beat, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những tiết học Electric guitar bài bản trong môi trường âm nhạc đầy hứng khởi.

Tìm hiểu về Electric Guitar

Guitar điện (Electric Guitar), về cấu tạo cơ bản, vẫn giống Guitar cổ điển. Gồm 3 phần chính: đầu (machine head), cần (neck) và thân (body). Điểm khác biệt chủ yếu của Electric Guitar nằm ở phần thân đàn. Electric Guitar điện có thân đàn đặc và phẳng. Vì không có thân đàn rỗng, Electric Guitar được khuếch âm bằng những bộ phận cảm ứng từ (pick-up) nối với các cuộn cảm ứng quấn quanh các lõi (bobbin) đặt chìm trong thân đàn. Mỗi cây Electric Guitar có thể có từ 1 đến 3 pick-up. Trên thân đàn còn có 2 núm điều chỉnh âm lượng và âm sắc (tone) và lỗ để cắm dây dẫn (jack) đến ampli. So với đàn gỗ, dây đàn điện có khuynh hướng mỏng và dẻo hơn.

91POT3gwP9L._SL1500_

Electric Guitar thường được diễn tấu chủ yếu theo phong cách nhạc nhẹ. Tùy vào từng thể loại, từng dòng nhạc mà Electric Guitar được chế tạo theo những nét riêng biệt một cách phù hợp nhất.

Với những học viên mới bắt đầu với bộ môn Electric Guitar , tại Young Hit Young Beat Academy, các bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản được biên soạn bởi những giảng viên âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Sau đó, khi học viên đã đạt đến một trình độ cần thiết, chúng tôi sẽ  sử dụng giáo trình quốc tế  Rock School để mang đến cho học viên những tiết học với chất lượng quốc tế. Young Hit Young Beat đề cao việc đan xen giữa học kiến thức và thực hành cùng biểu diễn thực tế giúp cho việc học guitar trở nên gần gũi, dễ dàng hơn, tốc độ tiến bộ rõ rệt hơn.

Học viên nhận được gì khi tham gia khóa học Electric Guitar tại Young Hit Young Beat

Phát triển nhận thức và kỹ năng chuyên môn vềElectric Guitar

 • Hoàn thành kỹ thuật bàn tay trái , tay phải cũng như là hoàn thiện phối hợp kỹ thuật trên cả hai tay.
 • Nhạc lý ứng dụng, nắm rõ cơ bản về thang âm, điệu thức, quãng, hợp âm, hòa âm cơ bản; tiết tấu, tiết điệu cơ bản; đọc hiểu cơ bản về nốt nhạc và có thể ghi nhạc để tập, luyện tập tai nghe.
 • Hiểu về cấu tạo hợp âm và hòa âm cơ bản để đệm 1 bài hát.
 • Định hướng cho học viên một phong cách âm nhạc phù hợp và đúng đắn.
 • Phát triển kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp, tự tin.
Học viên biểu diễn Electric Guitar

Học viên biểu diễn Electric Guitar

Những giá trị tinh thần tuyệt vời từ việc học Electric Guitar

 • Tăng khả năng tập trung cao độ
 • Giúp bạn linh hoạt, nhanh nhẹn hơn trong mọi hoạt động trong cuộc sống
 • Giải toả áp lực sau khoảng thời gian học hành và làm việc căng thẳng
 • Gia tăng hứng khởi, cho bạn thêm sự lạc quan và yêu đời, thái độ sống tích cực hơn.
 • Giúp tăng cơ hội kết nối, rút ngắn khoảng cách, mở ra nhiều cơ hội thú vị cho cuộc sống.

Giáo trình và chứng chỉ Rock School chuyên ngành Electric Guitar

 • Rock School là bộ giáo trình và Chứng chỉ âm nhạc đương đại quốc tế, có giá trị toàn cầu.
 • Rock School bao gồm các bộ môn thanh nhạc, nhạc cụ, nghệ thuật biểu diễn và sản xuất âm nhạc trên hơn 30 quốc gia, hàng năm với sự tham gia của hàng nghìn thí sinh và người yêu âm nhạc.
 • Rock School được đánh giá cao và công nhận bởi tất cả các hội đồng uy tin nhất nước Anh và tất cả các trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới. Chứng chỉ Rock School từ Grade 6 được quy đổi ra UCAS point ( hệ thống xét điểm tuyển vào đại học, cao đẳng ở Anh)
 • Giáo trình Rock School được chia cấp bậc rõ ràng từ Debut, Grade 1, Grade 2, Grade 3… Grade 8 – tương ứng với trình độ đầu vào cũng như các cấp bậc mà mỗi học viên có thể đạt được.
 • Điểm đột phá mới của giáo trình Rock School tại Young Hit Young Beat đó chính là hướng tới việc đào tạo một cách toàn diện về âm nhạc cho các học viên. Giúp học viên không chỉ nắm được kỹ thuật mà còn thấu hiểu bộ môn mình theo đuổi cũng như các bộ môn âm nhạc khác và kiến thức âm nhạc nói chung, đồng thời hình thành thẩm mỹ âm nhạc đúng đắn cho học viên.

  chung-chi-rock-school

  Học sinh quốc tế với chúng chỉ Rock School

Lợi thế, ưu điểm vượt trội khi học Electric Guitar tại Young Hit Young Beat

 • Young Hit Young Beat Academy được sáng lập bởi ca sĩ Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em. Và đây cũng chính là tâm huyết của những nghệ sĩ hàng đầu với mong muốn xây dựng nên một môi trường âm nhạc chuyên nghiệp dành riêng cho thế hệ trẻ.
 • Giáo viên giảng dạy tại Young Hit Young Beat đều là các thầy cô với trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm với 90% là các giảng viên học viện Âm nhạc Việt Nam và  là những nghệ sĩ thực thụ, giàu kinh nghiệm biểu diễn thực tế.
 • Với hệ thống phòng học, nhạc cụ đạt chuẩn, Young Hit Young Beat cam kết đem lại cho học viên môi trường âm nhạc chất lượng nhất.
 • Môi trường âm nhạc đầy hứng khởi với thầy cô, bạn bè cùng chung đam mê âm nhạc. Môi trường học tập hướng tới việc phát triển tính cách và con người của từng học viên.
 • Các hoạt động biểu diễn được tổ chức thường xuyên tạo ra sân chơi cho các học viên thể hiện khả năng của mình.
 • Những học sinh có năng khiếu đặc biệt sẽ được phát hiện và đề xuất tham gia các lớp học chuyên sâu.

Thông tin  khoá học

electric guitar_offical