Các bạn học viên luyện tập trước đêm gala trại hè âm nhạc

Khóa học Ukelele

Đăng ký học

 Học Ukulele mang đến niềm vui thích đặc biệt thông qua những giai điệu vui tươi, sôi động. Học Ukulele đang là lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều người yêu âm nhạc hiện nay.

1. Tìm hiểu về Ukulele

Đàn Ukulele xuất hiện vào thế kỷ 19 như là một phiên bản Hawaii của Cavaquinho, Braguinha và Rajao, các loại đàn Guitar nhỏ được những người nhập cư Bồ Đào Nha đưa đến Hawaii. Vào thế kỉ 20, Ukulele trở nên phổ biết trên khắp nước Mỹ và dần dần nó nhận được sự quan tâm của cả thế giới. Ở Anh, người ta đọc trại đi là ukelele, và được viết tắt là uke.

ukulele

Ukulele là một loại đàn guitar nhỏ, thường để chơi đệm hát, đôi khi cũng độc tấu. Đàn có nhiều kích thước khác nhau, tiếng vọng và âm lượng của Ukulele thay đổi theo kích thước và cấu tạo của nó. Khác với các loại nhạc cụ khác, Ukulele phát ra một loại âm thanh réo rắc nên rất thu hút người nghe. Đặc biệt, Ukulele còn được thay đổi kiểu dáng và trang trí với nhiều màu sắc và hình ảnh đáng yêu nên được giới trẻ rất thích và tạo được sự chú ý của nhiều người.

Tại Young Hit Young Beat, chúng tôi sử dụng giáo trình được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam để mang đến cho học viên những tiết học Ukelele chất lượng . Young Hit Young Beat đề cao việc đan xen giữa học kiến thức và thực hành cùng biểu diễn thực tếgiúp cho việc học Ukelele trở nên gần gũi, dễ dàng hơn, tốc độ tiến bộ rõ rệt hơn.

2. Học viên nhận được gì khi tham gia lớp học ukulele tại Young Hit Young Beat?

Phát triển nhận thức và kĩ năng chuyên môn về Ukelele

 • Hoàn thiện tập 2 tay trên từng dây đàn, luyện ngón để có cảm giác thoải mái nhất với cần đàn
 • Nhạc lý ứng dụng, nắm rõ cơ bản về thang âm, điệu thức, quãng, hợp âm, hòa âm cơ bản; tiết tấu, tiết điệu cơ bản; đọc hiểu cơ bản về nốt nhạc và có thể ghi nhạc để tập, luyện tập tai nghe.
 • Hiểu về cấu tạo hợp âm và hòa âm cơ bản để đệm 1 bài hát.
 • Định hướng cho học viên một phong cách âm nhạc phù hợp và đúng đắn.
 • Phát triển kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp, tự tin.

Những giá trị tinh thần tuyệt vời từ việc học đàn Ukelele

 • Giúp bạn thư giãn, giải trí, xóa tan những căng thẳng sau những giờ làm việc hay học tập mệt mỏi.
 • Cải thiện sự linh hoạt, nhanh nhẹn. Khi chơi ukulele, bạn sẽ cần phối hợp mắt và tay một cách nhuần nhuyễn, từ đó giúp bạn linh hoạt hơn trong mọi hoạt động của cuộc sống
 • Có thể giúp bạn trở nên thông minh hơn. Theo một nghiên cứu từ các chuyên gia, chỉ số IQ của các học sinh chơi ukulele nói riêng và các nhạc cụ khác nói chung thường cao những học sinh không chơi nhạc cụ.
 • Cải thiện sự tự tin cho người học, giúp các bạn thoải mái thể hiện cá tính và phong cách riêng, từ đó tăng cơ hội kết nối, rút ngắn khoảng cách, mở ra nhiều cơ hội thú vị cho cuộc sống.
12043107_410743969125267_3828156549329232092_n

Các học viên nhí tại Young Hit Young Beat thích thú với bộ môn Ukulele

3. Những ưu điểm vượt trội khi học ukelele tại Young Hit Young Beat

 • Học tập tại môi trường âm nhạc như Young Hit Young Beat, các học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm mô hình học tập được xây dựng từ kinh nghiệm giảng dạy và biểu diễn của những nghệ sĩ giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề, mong muốn đào tạo được một thế hệ trẻ có tư duy âm nhạc bài bản như ca sĩ Mỹ Linh ban nhạc Anh em.
 • Ukulele được giảng dạy theo giáo trình quốc tế, nhưng được biên soạn cho phù hợp với cách học của người Việt và đặc điểm âm nhạc, văn hóa của Việt Nam.
 • Với hệ thống phòng học, nhạc cụ đạt chuẩn, YHYB cam kết đem lại cho học viên môi trường âm nhạc chất lượng nhất.
 • Những giáo viên trực tiế giảng dạy là những nghệ sĩ nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm biểu diễn, với 90% thầy cô là các giảng viên học viện Âm nhạc Việt Nam.
 • Young Hit Young Beat đặc biệt chú trọng đến việc giúp học viên định hình và phát triển không chỉ kiến thức âm nhạc mà còn là nhân cách và phong cách sống.
 • Những học sinh có năng khiếu đặc biệt sẽ được thầy cô phát hiện và đề xuất tham gia các lớp học chuyên sâu.
Các bạn học viên luyện tập trước đêm gala trại hè âm nhạc

                                                             Các bạn học viên luyện tập trước đêm gala trại hè âm nhạc

4. Thông tin và học phí khoá học

giá uku