Giảng viên hướng dẫn các bạn học viên

Khóa học Piano

Đăng ký học

Nhạc cụ tuyệt vời giúp bạn thể hiện mọi cung bậc cảm xúc. Đến với Piano là đến với những thanh âm nhiều màu sắc, khi trong trẻo réo rắt, khi trầm ấm, hào hùng. Khi học Piano, tiếng nước chảy, tiếng chim hót, tiếng bước chân, tiếng thì thầm… đều trở nên sống động trên mỗi phím đàn.

1. Tìm hiểu về Piano

 

IMG_2551

Một người Ý tên Bartolomeo Christofori đã phát minh vào năm 1709. Ban đầu, nó là nhạc cụ được cải tiến từ đàn Cembalo. Đàn Cembalo phát ra âm thanh khi đánh vào phím đàn, các móng được làm từ gốc lông chim đánh lên những sợi dây đàn nhỏ. Búa đàn đầu tiên được làm bằng da nai (hiện nay búa đàn được làm bằng lông cừu ép cứng lại) đánh vào dây. Loại đàn vừa được phát minh này có thể thay đổi âm lượng, đánh mạnh sẽ phát ra tiếng lớn, đánh nhẹ sẽ phát ra tiếng nhỏ. Vì thế nó có tên gọi là fortepiano. Sau đó, tên đàn được giản lược lại thành Piano. Kỹ thuật sản xuất đàn được chuyển giao cho người Pháp, người Anh và được cải tiến không ngừng.

Đến năm 1800, ở Đức người ta hoàn hiện nó thành cây đàn Piano tuyệt vời như ngày nay..

Tại Young Hit Young Beat, chúng tôi sử dụng giáo trình quốc tế Kawai, Bastien và Rock School để mang đến cho học viên những tiết học Piano chất lượng quốc tế. Young Hit Young Beat đề cao việc đan xen giữa học kiến thức và thực hành cùng biểu diễn thực tếgiúp cho việc học guitar trở nên gần gũi, dễ dàng hơn, tốc độ tiến bộ rõ rệt hơn.

2. Học viên nhận được gì khi tham gia lớp học piano tại Young Hit Young Beat?

Phát triển nhận thức và kĩ năng chuyên môn về Piano

 • Nắm lý thuyết âm nhạc cơ bản
 • Bài tập tay trái, tay phải và phối hợp 2 tay
 • Nhạc lý ứng dụng, nắm rõ cơ bản về thang âm, điệu thức, quãng, hợp âm, hòa âm cơ bản; tiết tấu, tiết điệu cơ bản; đọc hiểu cơ bản về nốt nhạc và có thể ghi nhạc để tập, luyện tập tai nghe.
 • Hiểu về cấu tạo hợp âm và hòa âm cơ bản để đệm 1 bài hát.
 • Định hướng cho học viên một phong cách âm nhạc phù hợp và đúng đắn.
 • Phát triển kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp, tự tin.

IMG_2533

Những giá trị tinh thần tuyệt vời từ việc học đàn Piano

 • Mang lại cho người học một hình thức giải trí, thư giãn mới sau những giờ làm việc học tập căng thẳng
 • Cải thiện sự linh hoạt và tập trung khi học viên khi học chơi piano cần kiên trì và tập trung để vừa nhìn bản nhạc, vừa kết hợp cử động của ngón tay. Từ đó giúp cho học viên rèn tính kiên nhẫn, sự tập trung và linh hoạt của bản thân.
 • Xây dựng khả năng phân tích âm nhạc và phát triển khả năng thẩm âm. Biết chơi piano, bạn sẽ có khả năng phân tích nốt trầm, bổng, nhịp đơn, lẻ khi nghe một bản nhạc mới lạ, từ đó phát triển tư duy âm nhạc

3. Học piano theo giáo trình và chứng chỉ Rock School chuyên ngành Piano.

 • Rock School là bộ giáo trình và Chứng chỉ âm nhạc đương đại quốc tế, có giá trị toàn cầu.
 • Rock School bao gồm các bộ môn thanh nhạc, nhạc cụ, nghệ thuật biểu diễn và sản xuất âm nhạc trên hơn 30 quốc gia, hàng năm với sự tham gia của hơn 50.000 thí sinh và người yêu âm nhạc.
 • Rock School được đánh giá cao và công nhận bởi tất cả các hội đồng uy tin nhất nước Anh và tất cả các trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới. Chứng chỉ Rock School từ Grade 6 được quy đổi ra UCAS point ( hệ thống xét điểm tuyển vào đại học, cao đẳng ở Anh)
 • Giáo trình Rock School được chia cấp bậc rõ ràng từ Debut, Grade 1, Grade 2, Grade 3… Grade 8 – tương ứng với trình độ đầu vào cũng như các cấp bậc mà mỗi học viên có thể đạt được.
 • Điểm đột phá mới của giáo trình Rock School tại Young Hit Young Beat đó chính là hướng tới việc đào tạo một cách toàn diện về âm nhạc cho các học viên. Giúp học viên không chỉ nắm được kỹ thuật mà còn thấu hiểu bộ môn mình theo đuổi cũng như các bộ môn âm nhạc khác và kiến thức âm nhạc nói chung, đồng thời hình thành thẩm mỹ âm nhạc đúng đắn cho học viên.

Rockschool-2014-Brochure-Cover

4. Những ưu điểm vượt trội khi học piano tại Young Hit Young Beat

 • Học piano tại học viện được sáng lập bởi ca sỹ Mỹ Linh và ban nhạc Anh em, học viên sẽ được hưởng một môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn, thầy cô là những nghệ sĩ tâm huyết luôn mong muốn xây dựng nên một môi trường âm nhạc chuyên nghiệp dành riêng cho thế hệ trẻ.
 • Hệ thống phòng học, nhạc cụ đạt chuẩn, Young Hit Young Beat là một nơi lý tưởng cho các bạn học viên tìm kiếm một môi trường âm nhạc đầy hứng khởi có chất lượng tốt nhất để phát triển khả năng của bản thân.
 • Đến 90% là các giảng viên đang giảng dạy tại Young Hit Young Beat là giảng viên của học viện Âm nhạc Việt Nam. Họ đều là những nghệ sĩ thực thụ, giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm biểu diễn thực tế.
 • Tham gia biểu diễn tại sân khấu báo cáo kết quả học tập của Young Hit Young Beat và những sân khấu lớn.
 • Những học sinh có năng khiếu đặc biệt sẽ được phát hiện và đề xuất tham gia các lớp học chuyên sâu.
Giảng viên hướng dẫn các bạn học viên

Giảng viên hướng dẫn các bạn học viên

5. Thông tin khóa học

giá piano