23172849_706526009547060_1142753788509801789_n

Grow with Music – Âm nhạc cho trẻ mẫu giáo

Tập thể

Đăng ký học

KHÓA HỌC ÂM NHẠC CHO TRẺ MẪU GIÁO – GROW WITH MUSIC

Grow With Music – một chương trình giáo dục âm nhạc được biên soạn độc quyền bởi các chuyên gia tại Young Hit Young Beat Academy dành riêng cho các bạn nhỏ Việt Nam ở độ tuổi 4-5, duy nhất được giảng dạy tại Young Hit Young Beat. Các bậc cha mẹ muốn cho các bé được tiếp xúc với thế giới âm nhạc đầy màu sắc, đầy mơ mộng? Hãy để Young Hit Young Beat sẽ đưa bạn đến với thế giới của âm nhạc, của những tiếng hát, điệu nhảy và các nhạc cụ.

Tìm hiểu về Grow with Music

Grow with Music là chương trình giáo dục âm nhạc sớm cho trẻ ở độ tuổi 4-5 dựa trên Giáo trình độc quyền của Young Hit Young Beat Academy, thiết kế dành riêng cho trẻ em Việt Nam và tuân  theo các tiêu chuẩn quốc tế. Giáo trình Grow with Music kết hợp 2 phương pháp giáo dục âm nhạc của Kodaly Howard ; Reggio Emilia  và thuyết đa trí tuệ của Howard Gardner.

23172849_706526009547060_1142753788509801789_nÂm nhạc được sử dụng trong quá trình giảng dạy đầy sống động và có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ  với tiếng đàn thật của piano, không sử dụng băng đĩa thu sẵn – giúp trẻ cảm nhận được những âm thanh đẹp đích thực, luyện tại nghe, hình thành thẩm mỹ âm nhạc từ sớm.

Grow with Music giúp trẻ tiếp cân , hình thành và phát triển sự nhạy cảm âm nhạc một cách tự nhiên nhất. Âm nhạc đến với trẻ qua các sự vật quen thuộc (con chim, con cá, con khỉ, con gấu, cây cải…). Mỗi buổi học  trẻ được hòa mình vào việc “ chơi mà học với âm nhạc” một cách đầy ngạc nhiên và thích thú.

Giáo trình được thiết kế đặc biệt đan xen giữa phát triển vận động, phát triển giác quan; phát triển sự nhạy cảm âm nhạc, phát triên ngôn ngữ ….khiến trẻ vận động cơ thể theo âm nhạc, nâng cao nhạc cảm kết hợp giải phóng cơ thể kết hợp ; phát triển ngôn ngữ và các giác quan.

Học viên nhận được gì khi tham gia khóa học Grow With Music tại Young Hit Young Beat

Trẻ được hưởng trọn vẹn những lợi ích mà âm nhạc mang lại: phát triển tai nghe, giúp truyền thông tin, xử lý thông tin qua 2 bán cầu não nhanh hơn, linh hoạt hơn, tăng khả năng sáng tạo, thích nghi và sở hữu đời sống tình thần phong phú.

 • Phát triển các giác quan và cơ thể: vận động khéo léo, tinh tế giúp tạo điều kiện thuận lợi  để học các nhạc cụ
 • Kiểm soát vận động đầu, cổ, toàn thân và thăng bằng tốt hơn.
 • Phát triển trí nhớ: trí nhớ ngôn ngữ, trí nhờ hình ảnh, trí nhớ âm thanh
 • Cảm xúc: lạc quan, yêu đời, yêu âm nhạc, biết diễn đạt cảm xúc
 • Tính cách và kỹ năng sống: tính kỷ luật, sự kiên nhẫn, tính đồng đội
 • Hình thành nhạc cảm bên trong cơ thể một cách tự nhiên nhất
 • Luyện tại nghe âm nhac, hình thành thẩm mỹ âm nhạc phù hợp
 • Khám phá tố chất của bản thân, từ đó định hướng được bộ môn âm nhạc/ nghệ thuật mà trẻ phù hợp

22814174_702315153301479_3362080477032652218_n

Lợi thế, ưu điểm vượt trội của Grow with Music so với những chương trình giáo dục âm nhạc cho trẻ khác

Cùng là cảm thụ âm nhạc và cùng xây dựng trên nền tảng học mà chơi, chơi mà học, nhưng:

 • Grow With Music là chương trình tiền đề cho việc học nhạc được biên soạn bởi hội đồng chuyên môn của Young Hit Young Beat . Bao gồm: giảng viên Piano Trần Thanh Ly, ca sĩ Mỹ Linh.
 • Grow with Music đòi hỏi giáo viên phải đáp ứng các tiêu chuẩn của Young Hit Young Beat  về khả năng truyền cảm hứng cho người học; khả năng tinh tế trong việc chơi đàn ; khả năng linh hoạt, tinh tế khi tiếp xúc với trẻ nhỏ; hiểu biết về đặc trưng tâm lý, cơ thể, các giác quan của trẻ ….
 • Âm nhạc được sử dụng trong quá trình giảng dạy là âm thanh thực, sống động và đẹp đẽ, được khác với các bộ môn khác sử dụng băng đĩa thu âm sẵn. Chính vì thế, khả năng truyền cảm hứng và sự tác động tới nhận thức, thẩm mỹ âm nhạc đối với trẻ  trong Growing  with Music cũng cao hơn, hiệu quả hơn.
 • Hướng đến việc đánh thức, khơi gợi và định hướng các  tố chất âm nhạc / nghệ thuật cho trẻ phát triển hiệu quả và đúng hướng nhiều hơn việc dạy trẻ học thuộc bài hát, bản nhạc.
 • Grow with Music là bộ môn âm nhạc cho trẻ mẫu giáo tiền đề, giúp đánh thức tố chất, phát triển nhạc cảm, từ đó mới định hướng bộ môn âm nhạc/ nghệ thuật thích hợp sau này.
 • Ngay cả khi trẻ không định hướng theo bộ môn âm nhạc nào đó, Grow with Music cũng được giảng dạy như một môn học với những thiết kế đặc biệt giúp  phát triển não bộ và cảm xúc, thể chất và  tâm hồn trẻ.
 • Học viên sẽ được biểu diễn trên sân khấu của buổi Biểu diễn báo cáo kết quả học tập cuối khóa.

22814319_702315156634812_8548667722205592697_n

Thông tin khóa học

 • Độ tuổi phù hợp: 4-5 tuổi
 • Lộ trình học tập trong 12 buổi/3 tháng
 • Học phí: 3.490.000/khóa học