12415601_10153328544716608_670581477_o

Young Hit Young Beat (Vol.4) – Wish you a merry christmas & Happy New Year

Là album âm nhạc thứ 4 do YOUNG HIT YOUNG BEAT Academy of Art sản xuất, Album âm nhạc “Wish you a Merry Christmas & Happy New Year”  ra mắt khán thính giả vào đúng dịp lễ Giáng Sinh 2015 và năm mới 2016.

Album được thu âm tại Việt Nam theo hình thức Live Session, một hình thức thu âm yêu cầu nhiều kĩ thuật đặc biệt từ nhà sản xuất cũng như những nghệ sĩ tham gia thu âm.

12 ca khúc được tuyển chọn trong album mang chủ đề giáng sinh và năm mới cùng lời chúc an lành của nhà sản xuất đến toàn thể bạn yêu âm nhạc. Bên cạnh những ca khúc truyền thống như “Jingel Bell”, “Silent Night”, “O Holy Night” thì những ca khúc nhạc trẻ như “Last Christmas”, “Have Yourself a Merry Little Christmas” hay “The Little Drummer Boy” cũng được phối lại theo một phong cách hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm âm nhạc khác cho khán giản. Album còn có sáng tác mới của nhạc sĩ Dương Thụ – ca khúc “Ca Dao Đêm Giáng Sinh” hay “Thiên Đường” do nhạc sĩ Anh Quân và Huy Tuấn sáng tác.

Album quy tụ những nghệ sĩ tài năng ở mọi lứa tuổi. Như Diva Mỹ Linh hay những ca sỹ trẻ đầy tiềm năng như Nhật Thủy, Hoàng Tôn, Anna Trương, nhóm Oplus. Album còn có sự tham gia của những nghệ sĩ “nhí” như Mỹ Anh , A.D Dan hay dàn hợp xướng Young beat Young Hit. Màu sắc âm nhạc trong CD lần này trải rộng từ sự đầm ấm, ngọt ngào của các giọng ca thành danh cho đến sự háo hức, hồn nhiên của những ca sỹ “nhí” còn rất nhỏ tuổi.

Được sản xuất dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của giám đốc nghệ thuật : Nguyễn Tuấn Nam và những thành viên của band nhạc Anh Em, Album được đánh giá cao về chất lượng thu âm cũng như chất lượng của các bản phối. Điểm nhấn cho album lần này có thể kể đến sự tham gia đặc biệt của nghệ sĩ Afica sound Mr. Kenny Leonore hay sự góp mặt thu âm của Anna Trương mặc dù cô đang rất bận rộn với công việc học tập tại đại học âm nhạc danh tiếng Berkeley (USA) nhưng Anna vẫn cố gắng dành thời gian thu âm và gửi về Việt Nam.

Album đã được nhà nước cấp phép phát hành và sẽ sớm được bày bán rộng rãi trên các hệ thống phân phối bán lẻ của Young Hit Young Beat. Ngoài ra để nghe online, khán giả có thể truy cập Mp3.zing.vn để nghe trực tuyến.